Aston Champion 2018

I. MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA CUỘC THI

• Cuộc thi giúp học sinh tự đánh giá và kiểm tra năng lực tiếng Anh của bản thân; rèn luyện tâm lý vững vàng, sự tự tin; đồng thời mang đến thêm cơ hội để các em trau dồi các kỹ năng tiếng Anh thiết thực trong cuộc sống.

• Cuộc thi là một trong những lợi ích cho cộng đồng do ASTON mang đến.

• Cuộc thi mang đến cho các em học sinh cơ hội hòa mình cùng các bạn bè quốc tế với Trại hè AIA Văn hóa Giáo dục Mỹ 2018 (Austin – Texas), gắn kết thành công cho hành trình du học Mỹ trong tương lai.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CUỘC THI

• Học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 (tính theo năm học 2017- 2018, sinh năm 2002 đến 2006) đang theo học tại các trường Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông trên địa bàn Tp. HCM và Tp. Cần Thơ.

• Là học sinh đang sinh sống và học tập tại Tp. HCM và Tp. Cần Thơ, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ và/hoặc ngôn ngữ thứ hai.

III. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

• Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn – ASTON