ASTON TEENS’ Spelling Bee Challenge 2019 Finale

Sau gần một tháng kể từ khi cuộc thi ASTON TEENS’ Spelling Bee Challenge 2019 ( “Cuộc thi đánh vần”)  được khởi động và được các em học viên nhiệt tình tham gia trong suốt thời gian diễn ra các vòng loại tại các cơ sở. Hôm nay, tại Aston 3-2 diễn ra vòng Chung Kết của cuộc thi.

Trải qua hai vòng thi tại cơ sở, 15 gương mặt xuất sắc nhất đã lộ diện tại vòng chung kết cuộc thi. Trong không khí sôi nổi của sự cổ vũ, hò reo nhiệt tình, các em học viên đã tự tin thể hiện kiến thức, tinh thần đồng đội của mình với 2 phần thi.

 Phần thi đầu tiên là nơi mỗi thành viên của đội thể hiện khả năng nghe, phát âm chuẩn lại các từ mà ban giám khảo đưa ra trong thời gian cho phép của mỗi đội.

Khi đến phần thi thứ hai là cuộc thi đối kháng giữa các đội, các thí sinh của mỗi đội thể hiện tinh thần làm việc nhóm trong việc đưa ra thử thách cho đội bạn cũng như trả lời các câu hỏi từ đội bạn.

Trải qua 2 vòng thi, 3 đội xuất sắc nhất đã lộ diện. Xin chúc mừng tất cả các em.

Cuộc thi là một trong những sự kiện lớn của Aston hướng đến lứa tuổi các em thiếu niên, với mong muốn mang đến cho các em những sân chơi nhằm trau dồi vốn kiến thức cũng như hoàn thiện những kỹ năng mềm khi phối hợp cùng đồng đội. Aston hy vọng giúp các em xây dựng và hoàn thiện nhóm kỹ năng thế kỷ 21 và đồng hành trên con đường tri thức chinh phục các thử thách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *